39+6โดนกระตุ้นปากมดลูก

ถามเเม่ๆหน่อยคะ39+6wโดนกระตุ้นปากมดลูกเมือวานพอกลับมาบ้านมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนพอเช้าก้มีเหมือนเปนตกขาวปนเลือดเเต่ไม่เยอะเเม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกเเร้วนานมั้ยคะกว่าจะคลอด วันนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนทั้งวันเลยคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าปวดมากขึ้น ถี่ขึ้นก็ไปรพ.ได้เลยค่ะ