โดนกระตุ้นปากมดลูก

ล่าสุด39+4โดนกระตุ้นปากมดลูกเรียบร้อยจ้าอยากสอบถามคนที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกประมาณกี่วันคลอดคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกโดนกระตุ้นตอนหมอนัดพอดีค่ะ กลับจากคลินิคถึงบ้าย6โมงเย็นมีมูกเลือดมีอาการปวดท้องถี่ขึ้นไป รพ.3ทุ่ม ปากมดลูก เปิด 4 ซน. คลอดตี1กว่าค่ะ

โดนกระตุ้นไปตอน 38+6 ตอนนี้ 39+2 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ พรุ่งนี้จะโดนกระตุ้นรอบ2

12-72 ชม. แล้วแต่คนค่ะ