ตั้งครรภ์39+6w

ตั้งครรภ์39+6 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ทีมเมษาบ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วค่ะมาอัพเดตกันหน่อย

19 ตอบกลับ

เราคลอด 39w พอดี ตื่นตอนเช้ามา มีมูกเลือดนิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้อง พอ 1ทุ่มกว่าๆ เจ็บถี่ เจ็บ 2นาที หาย2นาที มาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 6เซนติ เข้าห้องคลอดครึ่งชั่วโมง เปิดหมด เบ่งจนจะขาดใจ น้องออกมา 3950กรัม แต่แม่ตกเลือด

3y ago

แม่กินปกติค่ะ ไม่ได้บำรุง กินยาตามหมอสั่ง น้ำหนักขึ้นมา 12โล

39+4 เงียบไม่มีวี่แววเลย โดนหมอกวาดปากมดลูกแล้ว นั่งท่าปีเสื้อ กินสัปปะรดแล้วก็แล้ว ยังนิ่งเฉย

บ้านนี้38+6 ยังเหงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกเต็มทีแล้วมีแต่ปวดเตือนยังไม่ปวดจริงชะที

39w3d ยังเงียบเหมือนกันจ้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากแตกแล้ว อยากเจอแล้วจ้า

39+2 หมอตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด มีเจ็บเตือนแล้ววันนี้

39+1. เงียบมากกก วันนี้ลุงหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกจ้า

39+6 เงียบมากค่ะ แต่อาทิตย์หน้า หมอนัดกระตุ้นให้ 🤣

วันนี้40wแล้วจ้า ไม่มีวี่แวว หมอนัดอีก1 อาทิตย์

39wยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 40w ไม่มีวี่แววเลยค่ะ