ฉีดวัคซีน

ถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะคุณหมอจะฉีดวัคซีนให้ไหมค่ะ ทำไหมเเม่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลย 30 w เเล้วค่ะ😂🙏

52 ตอบกลับ

ตอนนี้ 22 w ฉีดไข้หวัดใหญ่ เดี๋ยวนัดฉีดบาดทะยักอีกค่ะ

ฉีดตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ ตอนนี้13 week ฉีดไป2เข็มแล้วจ้า

ของเรา หมอบอกว่า เดือนน้า ถ้าจะฉีดให้บอกนะ 690บาท 😂😂

ฉีดบาดทะยัก 1 เข็ม กับวัคซินไข้หวัดไหญ่ 1 เข็ม คะ

บ้านนี้ฉีดครบ 3เข็มแล้วค่ะ รอคลอดอย่างเดียวเลย😊

ฉีดบาดทะยัก กับไข้หวัดใหญ่ ไปอย่างละเข็มค่ะ

ของเราฉีดไป4เข็มแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือน

บ้านนี้ 30วีคแล้ว ยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะแม่แต่ไม่เห็นหมอฉีดให้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ 30+4แล้วค่ะ

ตอนไปฝากหมอจะถามคะว่าเคยฉีดมาหรือยัง

ฉีดบาดทะยัก 3 เข็ม ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็มค่ะ