ฉีดวัคซีน

ถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะคุณหมอจะฉีดวัคซีนให้ไหมค่ะ ทำไหมเเม่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลย 30 w เเล้วค่ะ😂🙏

52 ตอบกลับ

ท้องได้ 7 เดือนแล้ว ฉีดไป 2 เข็ม ฝากคลีนิค

4y ago

คุณแม่ไปรอบหน้าลองถามหมอดูนะคะ

22+4ฉีดครบแล้วทั้งไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก

4เดือน ได้ฉีดบาดทะยักไป2เข็มแล้วค่ะ

ฉีดตอน 30week 4วันค่ะ เดี๋ยวหมอคงฉีดให้ค่ะ

ไม่ได้ฉีดเลยหรอคะ บ้านนี้ฉีด3โดส

ไม่ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32wแล้ว

4y ago

ฝากกับรัฐค่ะ

บาดทะยัก 2 เข็ม ไข้หวัดใหญ่1เข็ม

ไม่ได้ฉีด บาดทะยัก ไอ/กรน เหรอคะ ?

ฉีดวัคซีน​ไอกรนค่ะ​ ตอน20วีค

บ้านนี้ฉีดไป3เข็มเเล้วค่ะ