น้ำนมยังไม่มา

ตอนนี้ตั้งครรได้ 32 w เเล้วค่ะ น้ำนมยังไม่มาสักหยดเลยต้องทำยังไงคะกลัวน้องไม่มีน้ำนมจะกิน

2 ตอบกลับ

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ มาก่อนมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมีฮอร์โมนคุมไม่ให้น้ำนมมาอยู่

5y ago

ค่ะเเม่ขอบคุณ ค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่