ฉีดวัคซีน

ถามเเม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะคุณหมอจะฉีดวัคซีนให้ไหมค่ะ ทำไหมเเม่บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลย 30 w เเล้วค่ะ😂🙏

52 ตอบกลับ

หนูจะคลอดแล้วไม่ได้ฉีดเลยค่ะ 37w+2D คุณหมอถามยุแต่บอกว่าฉีดครบแล้วก็ไม่ต้องฉีดอีกก็ได้จ้า

ฉีดค่ะ ฉีดป้องกันคอตีบและบาดทะยักไป 2 เข็ม ล่าสุดหมอให้ฉีดป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปค่ะ

4y ago

ลองถามหมอก้อนไหมคะ ว่าจะฉีดวัคซีนจำเป็นไหม

ตอนนี้ 31w ฉีดไป3เข็มค่ะ บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ วัคซีนรวม(ป้องกันโรคไปไอกรนในเด็ก)

4y ago

ดีจังเลยค่ะเเม่

ของเราไข้หวัดใหญ่ น่าจะตอน 4เดือน บาดทะยักเข็มแรก5 เดือน เข็มสองตอน6 เดือน.

ฉีดบาดทะยักไป2 เข็ม เข็มแรก 6w เข็มสอง 26w แล้วก็ไข้หวัดใหญ่ตอน26 w เป็น3เข็มคะ

ฉีดจร้า..หมอจะถามว่าเราเคยฉีดมั้ย..ถ้าเคยฉีดแล้วก็ไม่ต้องฉีดจ้ะ..

4y ago

เคยฉีดตอนเรียนประถมค่ะ เเต่ก็นานมากเเล้วค่ะ

ของเรารับ​ 3​ วัคซีน​เลยค่ะ​ วัคซีน​ที่​ 3​ มาได้ตอน​ 7​ เดือนค่ะ

เราได้วัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน27สัปดาห์ วัคซีนไอกรนตอน31สัปดาห์

ตอนนี้ 34w แล้ว ฉีดยากันบาดทะยักไป 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอน 15w แล้วก็ 20w

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลยค่ะตั้งแต่ท้องจนคลอด ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ

4y ago

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ไม้ได้ฉีดเลยเเม่กี่ปีเเล้วค่ะ