ถามแม่ๆจร้าตอนนี้ท้องได้ 37W2D

ถามเเม่ๆจร้าคือมีอาการแบบปวดอึแต่นั่งอย่างไงก็ไม่ออกปวดแบบคนเป็นริดสีดวงคือปวดเวลาเช้าตอนตีห้าไปนั่งฉี่อ่ะปวดมากเป็นมาหลายวันล่ะสงสัยเลยมาถามเเม่ๆว่าเป็นกันไหมพอดี(ท้องแรก)เลยกังวนน่ะค่ะว่าเราเป็นริดสีดวงหรอหรืออาการแบบนี้ปกติกับคนท้อง

2 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะเจ็บท้องเตือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ