น้ำนม

ถามเเม่ๆค่ะ ใกล้จะคลอดเเล้ว 37+2w เเล้วยังไม่มีอาการคัดเต้านมเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน มีวิธีไหนกระตุ้นได้บ้างค่ะ ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดจ้า กินน้ำหัวปลีน้ำอินทผาลัมบำรุงก่อนคลอดหลายเดือนอยู่จ้า

บ้านนี้ก็ไม่คัดค่ะ แต่นมมาหลังคลอดพอดี