ท้อง11 w มีมูกเหนียวๆ

ถามเเม่บ้างอื่นค่ะ เราท้อง11 W มีมูกใสๆเหนียวเป็นเส้นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีเลือดปน ไม่เเน่ใจว่าคือตกขาวหรือป่าว ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆค่ะไหมค่ะปกไหม🥹

ท้อง11 w มีมูกเหนียวๆ
4 ตอบกลับ

ตกขาวปกติค่ะคุณแม่ สบายใจได้เลยนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกปนแนะนำพบหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ 🥰

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่า 😊

ปกติค่ะ ตกขาว

ตกขาวคะ