ตอนนี้ท้องได้ 15 week แล้วแต่หมอยังไม่ให้ยาธาตุเหล็กมากินเลย ได้แค่โพลิคกับแคลเซียม แบบนี้ปกติมั๊ยคะ

ถามเพื่อนที่ท้องเขาก็ได้มากินกันหมดตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกตอนนี้คืองง?มากทำไมเราไม่ได้ ฝากท้องครั้งแรกตอน 5 week คะ

1 ตอบกลับ

นัดคราวหน้าถามหมอเลยค่ะแม่