บ้านไหนทานกาแฟตอนท้องบ้างค่ะ

ถามหมอบอกทานได้ห้ามเกินวันล่ะ1แก้วตอนนี่จะลงแดงแล้วทั้งจะหลับอย่างเดียวไม่เป็นอันทำการทำงานเลยค่ะ??...คุณแม่บ้านไหนทานหรือจิ๊บบ้างค่ะแนะนำหน่อย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานวันละแก้ว ค่ะ เน้นหวานน้อยเอาค่า

ทานค่ะ วันละแก้วก่อนทำงาน