?

ถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้27w+ลูกดิ้นเบาลงกว่าปกติรึป่าวคะ คือไม่ดิ้นแรงเหมือนเเต่ก่อน ตอนนี้รู้สึกนิดหน่อย ไปหาหมอเลยได้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นน้อยลงนิดหน่อยค่ะ แต่ดิ้นเป็นปกติ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ เดี๋ยว 28w จะดิ้นสม่ำเสมอ