ยาคุมหลังคลอด

ถามหน่อยค่ะแม่ๆกินยาคุมกำเนิดหลังคลอดตอนไหนกันค่ะ ยาคุมยีห้อไหนกินดีค่ะไม่เคยกินยาคุมกำเนิด กลัวกินแล้วจะแพ้ (ท้องลูกคนแรก ใกล้คลอดแล้ว)

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแล้วไม่ควรกินยาคุมเพราะนํ้านมจะลดได้หมอบอกมาแบบนี้เลยฝังเข็ม