คุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆคุมกำเนิดหลังคลอดยังไงกันบ้างคะ?? ช่วยบอกเหตุผลข้อดี ข้อเสียที่เลือกใช้วิธีคุมหน่อยค่ะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฉีดแบบ3เดือนค่ะไม่มีผลต่อน้ำนมไปฉีดที่อนามัยฟรี🤣สะดวกด้วยไม่ต้องกว่าว่าจะลืมกินยาผลข้อเคียงที่เราเจอหลังฉีด1เดือนรอบเดือนมาหลังจากนั้นไม่มาจนกว่าจะหยุดฉีดค่ะ