ใกล้คลอด36+3

ถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 36+3แร้วจร้า เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกว่ามีน้ำอะไรซึมออกมาด้วยเป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนไปพบแพทย์ทันทีรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ต้องให้หมอเช็คว่าน้ำที่ออกมาคือน้ำคร่ำรึป่าว ไม่งั้นอันตรายต่อน้องมากค่ะ