หน้าใสไร้สิวไม่มีอาการแพ้เลย

ตอนนี้36+3วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะไม่มีอาการแพ้ใดๆตั้งแต่ท้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5 ตอบกลับ

หน้า สิวหรือผิวบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้แต่งหน้าแต่งตัวเก่งมากไม่มีสิวเลย หลายคนบอกว่าผญ.แน่ๆ ไปซาวด์มาได้ผช.ค่ะ

ต้องซาวค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนบอกแม่สวย ไม่โทรม ไม่สิว ได้ลูกสาว เราเป็นแบบนั้นเลย แต่ได้ลูกชาย

4y ago

🙏🏻🙏🏻ขอบคุณจ้าแม่💗💗

ซาวด์ค่ะ บ้านนี้ ดำ คล้ำ โทรม สิวบุก ผู้หญิง

ดูเพศไม่ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน

ซาวคะแม่ อาการแม่บอกเพศลูกไม่ได้