อาหารบดมื้อแรกของคุณลูก

ถามหน่อยค่ะอาหารบดมื้อแรกของลูกๆแม่คืออะไรกันบ้างคะ แล้วในกรณีข้าวบดใส่นมแม่แต่แม่ไม่มีน้ำนมลูกกินนมผงเราสามารถใช้นมผงผสมข้าวบดแทนได้ไหมคะ บ้านนี้น้องพึ่ง3เดือน19วัน ไม่ได้จะให้กินข้าวแค่อยากรู้และศึกษาเอาไว้ค่ะ🙏❤️👶🏻

1 ตอบกลับ

ข้าวต้มบดละเอียด เวลาจะป้อนก็ราดนมที่น้องดื่มประจำค่ะ