ปวดหัว

ถามหน่อยค่ะตอนนี้หนูปวดหัวมากแหละอาเจียนทั้งวันกินอะไรก้อไม่ได้จะส่งผลต่อลูกเหมือนค่ะตอนนี้หนู้ท้องได้7เดือนเเร้วค่ะถ้าแพ้จะมาแพ้อะไรตอนนี้

2 ตอบกลับ

แพ้ได้ยันคลอดค่ะ บางคนใกล้ๆคลอดกลับมาแพ้อีกก็มี

ไม่แปลกเลยค่ะ มีหลายคนที่แพ้ไตรมาสที่สามจ้า