ฉีดยาคุม

ถามหน่อยคะ ฉีดยาคุมมาได้จะเกือบเดือนแล้ว แต่เมนส์มากระปิกกีะปอย มาน้อย มานิดๆ สักหยดสองหยด แต่มาทุกวัน ปกติไหมคะ ผลเสียหรอคะ?

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ฉีดยาคุมเข็มแรก เมนส์มานิดๆหน่อยแต่มาทุกวัน เกือบเดือนกว่าถึงหาย พอฉีดเข็ม2 เมนส์หายไปเลย