ถามหน่อยคะ ยาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมทานคู่กันได้ไหมคะ #ตอบหน่อบคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำว่าให้ทานคนละเวลาค่ะ บ้านนี้จะกินบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็น

12mo ago

ม่กินยาอันเก่าได้ไหมนะ

บ้านนี้หมอแนะนำไห้ทานแคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดทานห่างจากแคลเซียม2ชั่วโมง

12mo ago

ยาบำรุงเลือด เป็นยาอันเก่า ยาแคลเซียมพึ่งได้มาเมื่อวานคะ