เพิ่มน้ำหนักคุณเเม่

ถามหน่อยคะ กินยังไงให้น้ำหนักขึ้นคะนี้6เดือนเเล้วน้ำหนักเเค่49เองคะ พยายามกินเท่าไหร่น้ำหนักขึ้นยากมาเลย ก่อนท้อง43คะ

35 ตอบกลับ

โฟกัสแค่น้ำหนักน้องดีกว่าคะแม่ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติก้อไม่มีอะไรต้องกังวล

โฟกัสให้น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์​ดีกว่าค่ะแม่ บางคนกินอะไรก็ลงลูกหมด แม่ไม่อ้วนค่ะ 😊

ก่อนท้อง 43 ท้อง 6 เดือนหนัก 49 เท่ากับ 6เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ก็ตามเกณฑ์นี่ค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา2.5โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงแล้วค่ะ

ของเราท้อง 8เดือน เพิ่งขึ้นมา 6โลเองค่ะแม่ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือน น.น.แม่ขึ้นแค่4โล. มีแต่คนบอกน้องตัวเล็กแน่ๆ 😂

เอาแค่​ นน.ลูกก็พอค่ะแม่ถ้าลูก​ นน.ตามเกณฑ์​ก็โอเครแล้วค่ะ

บ้านนี้31+6weekหนัก51จ้าขึ้นมาประมาณ11โล ก่อนท้องหนัก39-40

ดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์นะคะ ไม่ใช่น้ำหนักคุณแม่

บ้านนี้น้ำหนักน้อยมากคะ ก่อนท้อง38 ตอนนี้ 43 27 W แร้วคะ