เพิ่มน้ำหนักคุณเเม่

ถามหน่อยคะ กินยังไงให้น้ำหนักขึ้นคะนี้6เดือนเเล้วน้ำหนักเเค่49เองคะ พยายามกินเท่าไหร่น้ำหนักขึ้นยากมาเลย ก่อนท้อง43คะ

35 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ หลังๆจะขึ้นเองเลยค่า ท้องโต น้องโต

เรา8 เดือนก็ขึ้นแค่7-8โลค่ะ ไม่ต้องกังวลมากนะคะ

ของเราก็6เดือนกว่าแล้ว ขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ไม่ใช่ปัญหาค่ะ

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าคะ สามอย่างนี่

ก่อนท้องหนัก50ตอนนี้6เดือนหนัก53จ้า

กินโปรตีนเสริม ไข่ นม และ ตับ

เน้นที่น้ำหนักลูกนะคะแม่

ไข่มื้อละฟอง + เนื้อสัตว์

จะขึ้นเยอะตอน8-9เดือนค่ะ