แพ้ทองแทน ภรรยา

ถามหน่อยครับ คุณพ่อปกติ เป็นคนกินข้าวได้พอประมาณ ก๋วยเตี๋ยวกินได้ แต่ไม่ค่อยถนัด ไม่ค่อยกินจุกจิกเท่าไหร่ แต่ตอนนี่ภรรยาท้องได้8W ถรรยาไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้อง แต่ตัวคุณพ่อ กับอยากกินนู้นนี่นั้น กินข้าวได้เยอะขึ้นมาก อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว หิวบ่อย ชอบกินจุกจิกด้วย พวกขนมนมเนยกินไม่เลือก ตอนนี้ รู้สึกว่าอ้วนขี้น อึดอัด แบบนี้ ผม แพ้ท้อง แทน ภรรยา หรือเปล่าครับ

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วจ้า แสดงว่าคุณพ่อรักภรรยามาก ☺☺

5y ago

ถึงว่าล่ะครับ รู้สึกแปลกตั้งแต่ก่อน จะรู้ว่าภรรยาท้อง ทั้งออยากกินของที่ไม่ค่อยชอบกิน ทั้งกินเยอะ และรู้สึกตัวเองมีอาการแปลกๆไม่เหมือนเดิม ขอบคุณสำหรับคำตอบคับ