ภรรยา ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ เมื่อย ขา และหลัง นวดได้ไหม

นวดได้ไหมครับ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจเรยค่ะ เคยได้ยินมาเหมท อนกันว่าคนท้องห้ามนวด แล้วแม่บ้านนี้ก็ไม่นวดค่ะ 😂 ยังไงคุณพ่อปรึกษาหมออีกทีนะคะ เพื่อความแน่ใจ

นวดเบาเพื่อผ่อนคลายค่ะ แต่อย่าบีบเอาจริงเอาจังเดียวโดนจุดสำคัญค่ะ

นวดได้แค่เพียงเบาคะ ไม่กดจุด

นวดได้แต่ไม่ควรกดจุดค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ