ปวดท้ายทอย​

ถามหน่อย​ค่ะอาการปวดท้ายทอย​ ตึบๆ​ ปวดมาก​ ปวดมาหลายวันแล้ว แต่ลูก​ดิ้น​ปกติ​ อันตราย​ไหมมีคัยเคยเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดหัว ปวดท้ายทอย อาจจะดึงคอบ่าไหล่ ลองหาท่ายืดคอบ่าไหล่ทำดูนะคะ ลดอาการปวดได้

ลองออกกำลังกายเบา ๆ แกว่งแขน พอช่วยได้ค่ะ

กินนยาแก้ปวดได้ค่ะ