ลูกหิวใช่ไหมคะถึงดิ้นเยอะปกติ

ถามผู้รู้หน่อยค่ะปกติลูกจะไม่ค่อยดิ้นเยอะตอน3ทุ่มนะคะพอมาวันนี้ลูกดิ้นเยอะจนนอนไม่ได้แสดงว่าแกหิวใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่หิวน่าจะเป็นแม่คะ การที่ลูกดิ้นนั้น แปลว่าลูกในท้องแข็งแรงดี โดยทั่วไปแล้ว ช่วงเวลาที่ทารกในครรภ์จะดิ้นมากที่สุดจะเป็นช่วงตอนกลางคืน