นับลูกดิ้น

ถามผู้รู้ค่ะ การนับลูกดิ้น เรานับที่อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ใช่ป่าวค่ะ เราต้องนับยังงัย ว่าลูกเราวันนี้ดิ้นกี่ครั้ง เเร้ววันหนึ่งต้องดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

นับแค่ตอนตื่นนอน5ครั้ง เที่ยงถึงเย็น5ครั้ง ก่อนนอน 5ครั้งคะ

5y ago

ถ้าขยันนับ ถ้างานไม่ทำก้อนับวันละร้อยครั้งได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก