มีเลือดซึม

ถามผู้มีประสบการณ์ เราท้อง 5w แต่มีเลือดซึมเล็กน้อย เป็นเพียงจุดๆ มา7 วันแล้ว แต่ไม่มาก หมอให้ยาฮอโมน มาทานได้ 4 วันแล้ว สงสัยว่า ทำไม มีหยดเลือด อีก แม้น้อยมาก แต่กังวลค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ แล้ว จะต้องทำตัวอย่างไร มีแม่ท่านไหน เคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป้นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เป็นติดต่อกันน