สอบถามหน่อยค่ะ

ถามประสบการณ์แม่ๆหลังคลอด มีอะไรกะแฟน แล้วเลือดออกไม่มาก แม่ท่านไหนเป็นไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจหลังคลอดแล้วคุมกำเนิดแล้ว มีเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้ำหล่อลื่นของผญจะน้อยกว่าเมื่อก่อน ครั้งต่อไปควรใช้เจลล์ช่วยค่ะ

4y ago

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้ามีก่อนตรวจหลังคลอด10วัน ถ้ามีเลือดออกนิดเดียว เป็นไปได้ไหมคะ ที่จะเสี่ยงเป็นมะเร็งปากมดลูก