ที่ตรวจครรภ์

ถามตรวจเเล้วที่ตรวจขึ้น2ขีดทั้ง3อัน มีโอกาสไม่ท้องไหมค่ะ?

37 ตอบกลับ

ไม่มีโอกาสที่จะไม่ท้องหรอกค่ะ ถ้าตรวจขึ้น2ขีดทั้ง3อัน

โอกาสไม่ท้องคือ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใครค่ะ

อาจจะท้องคะ ไปรพ.เลยคะ แน่นอนกว่าที่ตรวจคะ

ไม่น่าจะท้องค่ะ น่าจะฉี่ม่วง 😂😂

ถ้าไม่ท้องก้อฉี่ม่วงอ่ะค่ะ 😏

ท้องคะ รียไปฝากครรภ์นะคะคุนแม่

คำถาม ปัญญาอ่อนมาก

อันเดียวก็รู้ผลแล้วจ้า

ไม่มีจ้าท้องแน่นอน1,000%

มีโอกาสไม่ท้อง 0.00%ค่ะ