นม

ถามคุณแม่ๆหน่อยครับ สามารถกินนมโฟโมส ช้อคโกแลตได้ไหม

2 ตอบกลับ

ใครกินค่ะ แม่หรือลูก ค่ะคุณพ่อ จะแม่หรือลูก ตอนนี้เน้นนมจืด นมถั่วเหลืองน้ำตาลน้อยดีกว่าค่ะ เดี๋ยวเบาหวานจะถามหาเอาค่ะ ถ้าถามเพื่อลูกรอให้เขาไปสัก 1-2ขวบก่อนนะคะค่อยให้ทาน

กินนมรสจืดสลับนมถั่วเหลืองดีกว่าค่ะ 😊