น้องร้องเฉพาะเวลาเย็น

ถามคุณแม่หลายๆๆท่าน ลูกอายุ 3เดือน 28วัน ร้องไห้เฉพาะตอนประมาณ 6โมงเย็นทุกวัน คือน้องง่วงค่ะแต่ไม่ยอมนอนบ้านไหนเป็นบ้างค่ะและมีวิธีไหนรับมือได้บ้างค่ะตอนนี้คนเลี้ยงความดันขึ้นแล้วค่ะสงสารคนเลี้ยง

18 ตอบกลับ

เขาง่วงค่ะแต่จะงอแงมากๆก่อนค่ะ ของเราจะให้นมลูกนอนไปด้วยเค้าก้จะหลับไปด้วยค่ะ ท่านอน