ตกขาวผิดปกติ

ถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยค่ะ เข้าสู้ไตรมาส2แล้ว มีตกขาวเยอะมาก มีทั้งแบบน้ำแล้วก็มาเป็นแผ่นๆคล้ายฟองเต้าหู้ บางทีก็มาเป็นเมือกๆคล้ายๆน้ำมูก มันปกติมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ เพราะก็ไม่ได้กินอะไรที่ไม่ดีเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน และไม่มีสีอื่น ก็ปกติจ้า