แม่ๆไตรมาส2 มีอาการปวดเนื้อปวดตัวไหมค่ะ

เข้าสู้ไตรมาส3 ก็เริ่มปวดเนื้อปวดตัวบ่อยๆ แม่ๆท่านอื่นเป็นกันไหมค่ะ 26w #ท้อง2 #ปวดร่างกาย #ปวดหลัง

แม่ๆไตรมาส2 มีอาการปวดเนื้อปวดตัวไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยเรายิ่งนอนยิ่งปวด