หน้าท้องหนา

ถามคุณแม่ที่มีหน้าท้องหนาหน่อยคะจะได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์คะของแม่12สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงเลยคะ(ฝากโรงพยาบาลรัฐคะ)หมอนัดฟังอีกครั้ง26กุมภาคะ

2 ตอบกลับ

ของเราได้ยินตอนท้องแก่เลยค่ะ ตอน5เดือน ยังไม่ได้ยินเลย แต่หมอซาวน์เห็นหัวใจเต้นปกติค่ะ

19 วีค เลยคะ