แม่บ้านไหนคลอดบ้างรึยังคะ

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาบ้าง แอบคลอดกันรึยังคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยคะ บ้านนี้หมอนัดคลอด4กุมภาคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ ตอนนี้37วีค1วัน วันนี้หมอบอกน้องกลับหัวเเล้วค่ะ จะย้ายทีมรึป่าวน๋า😂😂

สู้ๆ ค่ะแม่