ปวดท้องหนวงๆ

ถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนบ้างที่ปวดท้อง เจ็บท้องน้อยหนวงๆ เดินก็เจ็บต้องพยุงท้องเดินตลอด อายุครรภ์ 16w6dแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้น มดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้นทำให้เป็นคะ อย่าเดินมาก ยืนมาก ยกของหนัก ไม่ดีคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ