ถามคุณแม่ที่พึ่งคลอดน้องได้ไม่ถึงเดือนค่ะ

ถามคุณแม่ที่พึ่งคลอดน้องได้ไม่ถึงเดือนค่ะ.คุณแม่ท่านไหนเจอปัณหาเหมือนแม่บ้าง.น้องมีอาการท้องอืด.ตดบ่อยงอแง.อุ้มแล้วหยุดร้อง.ทำไงดี.น้องกินนมแม่.จากขวดและเต้าค่ะ

4 ตอบกลับ

หลังทานนม ให้จับเรอ ทุกครั้ง อุ้มพาดบ่า ให้เรอให้ได้นะคะ บ้านนี้ อุ้มนานเลย กว่าจะเรอ สงสารลูกค่ะ

อุ้มให้เรอ แล้วอุ้มให้นานขึ้นค่ะ

ลองอุ้มพาดบ่าให้น้องเรอดูค่ะ

จับเรอให้นานขึ้นค่ะ