ลูกไม่ค่อยตอด

ถามคุณเเม่ค่ะ บางวันน้องตอดบางวันไม่ตอดมีแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ น้องยังปกติดีก้นมั้ยคะสำหรับคนที่เป็นแบบนี้ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าก็เป็นคะจนบางทีกังวลมาก แต่หมอแนะนำให้ลองเอานิ้วจิ้มที่ท้องดู หรือไม่ก็ซื้อเครื่องวัดคลื่นหัวใจมาแทนคะ เพราะเราเองท้องแรกเรากังวลมากเหมือนกัน

2y ago

กี่สัปดาห์แล้วคะ บ้านนี้23wค่ะ