ลูกไม่ค่อยตอด

22สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้องไม่ค่อยตอดเลย เอานิ้วจิ้มๆไปตอดมานิดเดียวบางทีตอดแบบแทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลใจมากๆ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ แล้วก็อาจจะผนังท้องหนาเลยรู้สึกเบาค่ะ

2y ago

อาจจะหลับอยู่ค่ะ 😅