ลูกไม่ค่อยตอด

17w6d เมื่อ2วันก่อนน้องยังตอดดีอยู่เลยค่ะ แต่เมื่อวานกับวันนี้เงียบมากค่ะ ไม่ตอดเลย น้องจะเป็นอะไรไหมคะ กลัวมากค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยถามหมอค่ะ หมอว่าไม่ต้องกังวล ช่วงนี้การดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จะสม่ำเสมอก็ 28 วีคขึ้นไปนะคะ

1y ago

สอบถามแม่ๆนะคะ หนูท้อง4เดือนกว่ารู้สึกว่าน้องตอดบางครั้ง บางวันก็หายไปเลย6-7วัน แบบนี้อันตรายไหมคะ