นมผสม

ถามคุณ​แม่ๆหน่อยค่ะนมผสมยี่ห้อไหนที่ลูกกินแล้วไม่ท้องผูก​ น้ำหนักเพิ่มขึ้นดีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ เอส26 ค่ะ แต่นมยี่ห้อไหนก็ดีค่ะ ถ้าน้องกินแล้วไม่ท้องอืด ท้องเสียค่ะ

ขค้นอยู่กับเด็กค่ะ แต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ