นมผสม

ลูกได้สองเดือนอยากลองนมผงให้ลูกกินเพราะเราต้องทำงานตอนกลางวันสามารถให้สลับกันกับนมแม่ได้มั้ยคะกลัวลูกปวดท้องและแพ้ค่ะมีนมยี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องลองดูค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ