38+5w

ถับถอยหลังอีก 9 วันถึงกำหนดคลอด ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่บ้านนี้ยังชอบแต่งตัวรักสวยรักงามอยู่เลยค้า บ้านไหนเมษา ใกล้แตกแล้วบ้างค้าาา ? ??

38+5w
49 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด39+6 ค่ะปวดแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยกวาดให้เปิด ตกเย็นปวดแบบทนแทบไม่ไหวเลยตัดสินใจไปรพ.เลยจ้า

4y ago

กวาดก็เหมือนตอนหมอตรวจปากมดลูก​เลยค่ะ แต่หมอจะเอานิ้วปาดไปรอบๆและลึกพอสมควร เจ็บนิดๆพอทนได้ค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 13เมษ. ล่าสุดไปหาหมอมามื้อวาน หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย แอบกังวลนิดๆค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 20 เมษายนแต่น้ำเดินตั้งแต่วันที่ 3 เลยต้องผ่าก่อนจ้าออกมา 3โล5 เบาๆจ้า 😍😍😍

บ้านนี้38wเงียบมากแม่ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้แต่ตัวตัวเลยคะ เพราะมีอาการบวมมากมากเลย

บ้านนี้ 36+3w กำหนด 29 เมษา แต่เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว อิแม่ก็อยากแตกแล้ว นอนรอต่อไปค่ะ

บ้านนี้ 39+2 ปากมดลูกเปิด 1 cm ตั้งแต่วันที่ 1 ค่ะ วันที่ 3 แล้วยังไม่มีวี่แววค่ะ

4y ago

เจ็บบ้างบางครั้งค่ะ แต่เจ็บตรงหัวหน่าวตลอดค่ะ

อีก7วันเราครบกำหนดคลอด ได้แต่ปวดเตือนๆ อยากแตกมากแล้วค่าา 🥺

36+3 คลอด28เมษานี้แล้วจ้ะแม่ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ☺️☺️

4y ago

ขอบคุณนะคะ เล่นกันนะคะขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ

บ้านนี้อีก10วันจ้า เริ่มมีเจ็บเตือนเป็นระยะๆ

4y ago

ท้องแข็งตึงปวดหน่วงๆจี๊ดๆช่วงท้องน้อยจ้าเป็นๆหายๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด17เมษา38+2แล้วคะยังเงียบเหมือนกัน

4y ago

ได้ชายจ้ะ