38+5w

ถับถอยหลังอีก 9 วันถึงกำหนดคลอด ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่บ้านนี้ยังชอบแต่งตัวรักสวยรักงามอยู่เลยค้า บ้านไหนเมษา ใกล้แตกแล้วบ้างค้าาา ? ??

38+5w
49 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะบ้านนี้ประมาณสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนด16เมษาตอนนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยคะ

เท่ากันเลยนับถอยหลังอีก9วัน อยากเจอใจจะขาด

9 วันเหมือนกันค่ะแม่ แม่สวยมากกกก💖

40+2 ค่ะ อยากเจอหน้าใจจะขาดเเร้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกทีคะ 38w1d แล้ว เงียบยุเลย

4y ago

นี้กันเหมือนกันคะเงียบ

บ้านนี้39+2 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา😂

บ้านนี้7เมษาค้า แต่ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้14.เม.ย.ยังเงียบอยู่เรยคะ

บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😣