รอๆ?

ถอดเข็มยาคุมได้8เดือนแล้วค่ะปล่อยอีกนานมั้ยกว่าจะท้องใครเคยมีประสบการณ์​ช่วยเล่าให้ฟังทีนะค่ะ​ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยฝังฉีดแต่ยาคุมฉีดบ้างกินบ้างพอลูกคนโตได้ปีกว่าๆก็ปล่อยค่ะปล่อยยาาาาาาาาาาาาาาาาว จนลูกคนโตจะ8ขวบเดือนหน้านี้แล้ว คนน้องก็กำหนดคลอดเดือนหน้าเหมือนกันแต่รุ้สึกจะคลอดก่อน

4y ago

นานเหมือนกันนะคะ 😅

ขอถามค่ะตอนถอดออกเจ็บมากไหมค่ะ

4y ago

ไม่คะ​ ฉีดยาชาแต่ก็จะบอกว่าไม่เจ็บเลยก็ไม่ใช่​ นิดหน่อยคะ​