รอๆ

ทำไมเงียบจัง อยากเจอแล้วนะ อยากอุ้มอยากหอมแล้ว ออกมาได้แล้ว ลูกสาวแม่😚☺️

รอๆ
25 ตอบกลับ

40+4ยังเงียบยุเลยค่ะเเม่ ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะปวดท้อง

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังเลยค่ะ บ้านนี้อีก10วันแน่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ อีก 3 วันยังเงียบกริ๊บบบ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วขอให้คลอดง่ายร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องคลอดง่ายยยร่างกายแข็งแรงนะคะ

เงียบเหมือนกันเลยอีก3วันกำหนดคลอด

บ้านนี้อีก5วัน แต่เงียบมากค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้อีก9วันตื่นเต้นมากก