33+2 เหนื่อยมากเลยค่ะ อยากทราบว่าคุณท้องแรก คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ. เมื่อไหร่นอตัวน้อยของแม่จะออกมาเจอหน้ากัน. รอๆ ???

Post image
18 ตอบกลับ

กำลังจะผ่าคลอดวันที่ 25 ก.พ. นี้ค่ะ ครบ 38w พอดีค่ะ รอไม่ไหวแล้ว เพราะน้องหนัก 3,800+ g. แล้วค่ะ จะรอครบกำหนดคลอด กลัวน้องจะเกิน 4,000 g แล้วจะคลอดเองไม่ได้ เลยตัดสินใจผ่าคลอด แถมยังเลือกวันดีได้ด้วยค่ะ

คนแรก38+4 ของเราคะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 สามเดือนเองคะ

ของเราคลอดคนแรกตอน 40+2 สัปดาห์ค่ะ คนที่สอง 38 สัปดาห์พอดีเป๊ะ

7y ago

ค่ะ ของแม่บ้านนี้ ขนาดแค่ 33+2 ก็เหนื่อยแบบเดินเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ ยืนแป๊บเดียวก็ปวดขา

ยังไม่คลอดเลยค้าารออยู่ค้า 40 +1 ละคะตอนนี้

37+2 วีคจร้า ท้องแรกค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

7y ago

ค่ะ😊

เราคลอดธรรมชาติ ที่ 37.6 w ค่ะ

39 โดยประมาณคะ สู้ๆคะใกล้แล้ว

7y ago

ค่ะ อยากคลอดแล้วละค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะ

ลูกคนแรก พายคลอด37+5 จ้า

ท้องต่ำแล้ว😃