มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นนิ่วทอนซิลตอนท้องมั้ยค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา14w เป็นสองรอบแล้ว

ต้องไปหาหมอให้หมอเขี่ยออกตลอด เป็นนานๆแล้วก็คออักเสบต้องกินยาแก้อักเสบอีก ไม่เคยเป็นมาก่อนมาเป็นตอนท้อง แพ้ท้องแล้วยังต้องมาเจ็บคออีก🥹🥹

1 ตอบกลับ

วิตามินซี ทานเยอะๆนะคะ